Bạn có đang stress? Nếu có thì Do.oF sẽ giúp bạn được thư giãn hơn.

        Áp lực cuộc sống 

Khi chúng ta đang stress một vấn đề nào vào cuộc sống, thì ta thường có xu hướng sẽ tìm một nơi nào đó khiến tâm hồn được thoải mái hơn. Có thể là đi dạo đâu đó một mình hay là ngồi thiền dù chọn phương pháp nào để trị được việc stress thì cũng chỉ cần thêm một chút mùi hương êm dịu sẽ làm bớt các giác quan được bình yên, thư thái.

Bạn có đang stress

        Khi não tiếp nhận mùi hương 

Bộ phận tiếp nhận và xử lí mùi hương trên não bộ kỳ thực rất gần với các phần nào đãm nhiệm ký ức và cảm xúc của con người “ theo lời giải thích của tiến sĩ Pamela Dalton, một nhà nghiêm cứu đến từ Trung tâm Monell chuyên nghiên cứu về sự tương tác giữa giác quan của con người với hóa chất ở Philadelphia. Khi mùi hương của chúng ta được ngửi thấy thì chúng ta có xu hướng sẽ hít thở sâu và dễ chịu hơn, huyết áp được hạ xuống và nhịp tim cũng đập với nhịp độ chậm rãi và thư thái hơn.

khi não tiếp nhận mùi hương

Con người ta khi gặp stress sẽ như thế nào?

Nhiều người có xu thế khi gặp stress thì sẽ dọn nơi mình ở thật dọn dàng để dễ nhìn hơn hoặc cũng có thể để giết thời gian khi đang gặp một vấn đề trong cuộc sống. Nhưng một vài người họ sẽ ở một mình hoặc đi ngủ sau một ngày dài một mệt mõi.

Con người ta khi gặp stress sẽ như thế nào?

        Mùi hương của thương hiệu Do.oF 

Vì đó, Do.oF hiểu được tâm lí của mọi người đang gặp phải và đang cố gắng vượt qua được những áp lực. Đó thì Do.oF đã tìm hiểu và nghiên cứu các mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu giúp làm tâm hồn bạn sau một ngày dài mệt mõi được nghỉ ngơi, gác lại những bộn bề trong cuộc sống để tận hưởng nhưng giây giúp thư giãn cho riêng chính bản thân mình. Cũng là một liều thuốc tạm thời giúp đỡ bạn cãi thiện sức khỏe tinh thần, đơn giản những hương thơm nhẹ nhàng sẽ ru nhẹ nổi âu lo và chill với môi trường xu quanh bạn, để cãi thiện tinh thần và có thể giảm stress hơn.

Mùi hương của thương hiệu Do.oF

        Những nơi có thể đặt túi thơm hiệu quả để giảm stress

          Phòng ngủ

Chúng ta thường có thể sử dụng mùi hương của mình ở mọi nơi hoặc bất cứ khi vào, chẳng hạn như túi thơm có thể đặt ở các vị trí trong nhà, ví dụ như ở trong chính căn phòng của mình chúng ta hãy biến nó là một nơi để xua tan áp lực và giảm các cảm xúc tiêu cực như chán nản, bực dọc, uể oãi và âu lo quá mức cũng nên tạo một góc làm việc thoải mái nhất có thể và chọn một mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu mà bạn yêu thích để có thể chạy deadline đỡ stress hơn.

           Tủ đồ 

Hoặc ở trong tủ đồ của mình để quần áo mình thơm mỗi khi đi ra ngoài mà không cần xịt nước hoa khi gấp bách. 

Những nơi có thể đặt túi thơm hiệu quả để giảm stress

Phòng tắm

Và đặt ngay trong nhà tắm cũng là một biện pháp tốt để giúp sau một ngày dài mệt mõi chúng ta thường sẽ về nhà và tắm để xua tan mọi thứ bụi bặm trên người mình, khi tắm thay vào những lúc bình thường chỉ tắm và đi ra như mọi khi thì từ hôm nay đặt một túi thơm ngay trong phòng tắm để mỗi khi tắm chúng ta tận hưởng được mùi hương nhẹ nhàng, đó cũng là một cách giảm stress tạm thời.

Dù không phải là cách tốt nhất nhưng đó cũng là một khoảng thời gian chúng ta nên dành tặng riêng cho bản thân một ngày dài mệt mõi sau những deadline căng thẳng trên trường hoặc ở công ty.

 

Những nơi có thể đặt túi thơm hiệu quả để giảm stress

Trong balo

Các túi thơm rất nhỏ nhọn nên việc mang theo chúng mỗi khi đi theo bên mình cũng không phải việc khó khăn gì, thời buổi hiện nay đi học hay đi làm thì ai cũng mang balo của mình bên người để đựng những thứ cần thiết, thời tiết cũng có những ngày nắng đến khó chịu, cũng có nhưng ngày mưa âm ỉ, nên việc có mùi không được dễ chịu bốc ra từng những thứ mà chúng ta luôn mang theo bên người, nó sẽ không ngửi thấy mùi ở bên ngoài nhưng bên trong nó mùi cũng nó sẽ khá là khó chịu.

Balo của chúng ta có thể sạch sẽ bên ngoài nhưng bên trong nó cũng nên tạo một mùi hương dễ chịu khi mở ra, thử nghĩ mà xem nếu trong balo bạn có những mùi khó chịu như vậy ngày nào bạn những mở ra để lấy đồ thì bạn cũng sẽ khó chịu và không thích chính cái gọi là luôn đồng hành cùng bạn. Và cũng để mọi người xung quanh để ý tới mùi hương bạn mỗi khi mở balo ra, đó cũng là cách tạo ấn tượng cho một ai đó và để ý tới bạn hơn. 

Và có rất nhiều cách mà chúng ta có thể áp dụng được mọi lúc mọi nơi khi mang theo bên người khi mình cần 

 

Những nơi có thể đặt túi thơm hiệu quả để giảm stress

Mùi hương giúp ích gì cho mình

Chính vì vậy liệu pháp thư giãn bằng mùi hương khi dùng túi vải sẽ giúp chúng ta nhanh chóng lấy lại được cân bằng cảm xúc cho tâm trí bình, có thể sẽ không giúp ích quá nhiều cho chúng ta, nhưng cũng đâu đó một phần nhỏ đỡ gây stress tạm thời hơn. Nếu chúng ta xem nhẹ việc áp lực và tự dồn nén cảm xúc của mình thì tới một ngày nào đó bạn cũng sẽ gục ngã với sự lợi chọn ấy mà không chịu tìm cách khắc phụ nó thì sẽ gây nhiều bệnh, ví dụ như "trầm cảm". 

Thay vì chúng ta chọn cách dồn nén cảm xúc thì hãy tìm ra phương pháp tốt cho mình và giải quyết vấn đề của bản thân mình trước, như thế mới có thể tăng được năng xuất đi làm hoặc đi học hiểu quả hơn.

Mùi hương giúp ích gì cho mình
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Adbox